A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đông Quang tổ chức vui trung thu cho các con

Trong muôn vàn tình thương yêu dành cho nhân dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho thiếu niên nhi đồng một tình thương yêu đặc biệt. Trung thu năm 1945 - trung thu đầu tiên nước nhà giành được độc lập. Năm 2022 trường mầm non Đông Quang vui tết trung thu với chủ đề "Trung thu nhớ bác" 

"Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan"

Với niềm mong mỏi các cháu thiếu nhi chăm học và làm được nhiều việc tốt góp phần xây dựng và giữ gìn nền độc lập còn rất non trẻ của đất nước. Trường đã tổ chức cho các con một tết trung thu vui vẻ đầm ấm

Trường Mầm non Đông Quang phối hợp với Phụ huynh học sinh tổ chức VUI TẾT TRUNG THU năm 2022 cho các con tại trường.

 Trong ngày tết trung thu ý nghĩa này, các con được đón nhận những tình cảm và những món quà đầy tình nghĩa của các ông bà, các bác, các cô chú.

 Nhà trường đón nhận tình cảm của  các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, Đoàn thanh niên, đại diện các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, các bậc phụ huynh học sinh của trường đến tặng quà các con nhân dịp tết trung thu

Không khóa tưng bừng náo nhiệt không thể thiếu được trong ngày tết trung thu. Nhà tròng đón tiếp đội Tứ Linh thôn Cộng Hoà đã dành những tình cảm đặc biệt cho các con.

 

Sự quan tâm đặc biệt cả về thể chất lẫn tinh thần tạo điều kiện cho nhà trường thực hiện tốt việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con để các con được vui chơi phát triển lành mạnh!

Sau đây là một số hình ảnh của các con vui trung thu tại trường mầm non

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đông Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 8.341