A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đông Quang tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội của giáo giới Việt Nam, là ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp bao công sức, bao tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô, những người lái đò cần mẫn trên dòng sông tri thức.

Đồng thời đây cũng là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến đóng góp của ngành GD&DT trong sự nghiệp GD-ĐT, bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần lớn lao vào công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, đồng thời củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo.

Chính vì thế, đòi hỏi mỗi người giáo viên chúng ta, không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo dức, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh "trồng người" mà Đảng và nhân dân giao phó.

Hòa trong không khí náo nức, hân hoan của cả nước hướng về kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 Trường mầm non Đông Quang long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày tri ân các thầy giáo, cô giáo. 

có 1 ca khúc vô cùng sâu lắng, và còn là tiếng lòng của những thầy cô giáo trẻ khi bước chân vào sự nghiệp trồng người. Ước 

 

Kgeryjbg

Ehkvdtjh

Jhgryijy

Mfetyy

Dhjfeer

 

Eykh

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đông Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 8.341