A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022 2023 Trường mầm non Đông Quang

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là mục tiêu nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đối với nhà trường. Năm học 2022 -2023, Trường Mầm non Đông Quang đã gặt hái được nhiều thành công thông qua hội thi giáo viên giỏi cấp trường được tổ chức vào đầu tháng 11 năm 2022.

Hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần. Tiến hành từ ngày 07/11 đến hết ngày 12/11/2022 với 100% giáo viên tham gia với nội dung: mỗi giáo viên thực hiện 01 tiết dạy về các đề tài theo độ tuổi và lĩnh vực. Trình (đi sâu vào các chuyên đề chính được thực hiện trong năm học) đã được bốc thăm.

PTTM (ÂN )" Hát cô giáo miền xuôi - lớp 5 Tuổi A
 

 Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và quy định hội thi đã ban hành.

LQCC u - ư lớp 5 Tuổi B

 

Thơ " Cô giáo của em" - lớp 4 Tuổi A
 

100% giáo viên dự thi đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao 100% số giờ đạt Khá, Giỏi, 0 có giờ ĐYC.

Lớp 3 Tuổi B-  thơ " Bàn tay cô giáo"

Hội thi này BGH nhà trường nhận thấy được điểm mạnh, điểm yếu của từng giáo viên; các nội dung, các chuyên đề cần được bồi dưỡng để từ đó xây dựng kế hoạch chuyên môn của nhà trường ngày cành phù hợp và hiệu quả hơn.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp, Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn, tay nghề. 

Lớp 4 tuổi B - PTNN (Thơ )

Với thành tích đã đạt được ấy chính là sự động viên, khích lệ, cổ vũ to lớn cho mỗi cán bộ, giáo viên trường mầm non Đông Quang có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Sau đây là hình ảnh của các hoạt động dạy của các cô giáo 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đông Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 8.341