A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức khai Xuân năm 2022 của trường mầm non Đông Quang

Tết nguyên đán là tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam

Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở. Khắp nơi trên đất nước tưng bừng tổ chức những ngày hội để chào đón không khí của một năm mới

Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh biếc là báo hiệu mùa xuân đã về. Lại một mùa xuân nữa lại về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta ngập tràn niềm vui và hạnh phúc sau 1 năm làm việc vất vả, mùa xuân đem đến cho chúng tas ự ấm áp của đất trời vạn vật. Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón xuân mới, xuân Nhâm Dần 2022. Vào ngày khai xuân đầu năm ngày 6/2/2022 ( tức 6/1 âm lịch )

 Nhà trường tổ chức gặp mặt đầu năm trường mầm non Đông Quang, hy vọng năm mới 2022 luôn an lành, dịch bệnh sẽ qua nhanh để luôn thấy những tiếng cười vui vẻ, những ánh mắt hồn nhiên của các con học sinh thân yêu. Tập thể CBGVNV trường Mầm non Đông Quang quyết ra sức thi đua “Dạy tốt – học tốt” để mang đến những thành công mới và thắng lợi mới cho năm học 2021-2022 này. Xin kính chúc các thầy cô năm mới NHÂM DẦN “ An lành vui khỏe và thành công”.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 8.341