Học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán

Ngày 7/2/2022 trong tuần học đầu tiên của năm mới, năm Nhâm Dần 2022 sau kỳ nghỉ đón tết cùng gia đình các bé được bố mẹ đưa đến trường học trở lại. 

Với thời tiết mùa phùn ẩm ướt không khí lạnh của những ngày xuân năm mới. giáo viên kết hợp tuyên truyền trên nhóm Zalo tới các bậc phụ huynh đã đưa con đi học tương đối đảm bảo, tỷ lệ huy động ra lớp của toàn trường trong ngày hôm nay đạt 85,2%,. Ngày ngày đầu tiên đi học nhà trường đã tổ chức test nhanh covid cho các cháu 100% các con có kết quả âm tính

Các con rất ngoan và luôn có ý thức trong việc phòng chống dịch covid19 bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và người thân

Đồng thời nhà trường đã lập danh sách học sinh nghỉ học báo cáo sĩ số và các trường hợp f1.f2 về Phòng Giáo dục, Có bài tuyên truyền đầu năm để phối kết hợp huy động học sinh ra lớp đảm bảo. Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc tại các lớp,  23 CBGV,NV đã tets covid với kết quả đều âm tính.

100% cán bộ giáo viên nhân viên tuân thủ quy tắc 5k (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế.) Các hoạt động chăm sóc giáo dục được thực hiện theo kế hoạch.


Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 8.341