Hoạt động thăm quan trường tiểu học

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng ngày 27/4/2022, trường Mầm non Đông Quang đã tổ chức cho các bé khối 5-6 tuổi đi tham quan trải nghiệm trường Tiểu học Đông Quang

Đến trường Tiểu học, các bé được Thầy Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Sau đó các bé được đi tham quan quang cảnh sân trường. 

Các con vô cùng thích thú và hứng khởi. Ở đây, mọi thứ đối với các bé đều mới lạ. Các con ríu rít trò chuyện, tò mò hỏi các cô tại sao thế này? Tại sao thế kia? Và đưocj làm quen với các anh chị lớp lớn. Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các con được các cô giáo tận tình giải đáp

Các con được tham quan khu thể chất tất cả các phòng học của trường. Tại đây, các con được quan sát các anh chị học bài các anh chị tập thể dục.

 Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho các con có buổi trải nghiệm thú vị.

 Sau 1 giờ trải nghiệm ở trường Tiểu học, buổi tham quan của cô trò trường Mầm non Đông Quang đã thành công tốt đẹp.

 Có được thành công này cũng là nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của BGH và các thầy cô giáo Trường Tiểu học Đông Quang. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.

        Tạm biệt trường Tiểu học Đông Quang, cô trò trường Mầm non ra về trong niềm vui hân hoan hẹn ngày gặp lại


Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 8.341